Loading ...
Sorry, an error occurred while loading the content.
 

Police investigating death threat against Houston Councilman Al Hoang

Expand Messages
 • Nguyễn VânTùng
  *Police investigating death threat against Houston Councilman Al Hoang* *[image: ABC 13]*** * * *ABC 13 youtube**è**
  Message 1 of 6 , Dec 1, 2012   

  Police investigating death threat against Houston Councilman Al Hoang

  ABC 13

   

  ABC 13 youtubeè http://youtu.be/s1nXRZAAj4g

   

  http://cdn.abclocal.go.com/static/art/bio/ktrk_bio_erikbarajas_35x44.jpg

  Erik Barajas
  More:
  Bio, E-mail, Facebook, News Team

  HOUSTON (KTRK) -- A Houston City Council member and his family are at home under the watchful eye of a police officer because of a serious threat he's received.

  Related Content

  More: Got a story idea? Let us know!

  Councilman Al Hoang appears to be locked in a political battle over how to battle the communist regime of his home country of Vietnam. It's now escalated to the point of someone leaving an explosive device on the doorstep of his home.

  When Hoang greeted the nanny at his home Tuesday morning, both noticed an odd item -- a bottle filled with a pungent liquid.

  "I just don't want my kids to be exposed to these kinds of things. They are very scared," Hoang said.

  Houston police say around 7:45am, they received a call regarding the suspicious item. Officers responded and determined the bottled was filled with a flammable liquid. Bomb squad agents arrived and removed the possible Molotov cocktail.

  A neighbor says his wife was so worried that she called him home from work.

  "She talked to the bomb squad people and they said they'd found a Molotov cocktail, whatever it actually was and it didn't do anything so they felt good about that,"

  Hoang, who fled his communist native country Vietnam in 1975, says he believes the retaliation is from fellow Vietnamese Americans who want him to advocate a violent overthrow of the communist government of his home country.

  As an officer watched over his house overnight, the Houston councilman says he hopes that was the last of any political strong army.

  "What they want to do is scare me and to threaten me so that I can back down but I will not back down," Hoang said.

  HazMat is now testing the liquid to determine its exact contents.

  Meanwhile, HPD is looking at potential suspects.

  (Copyright ©2012 KTRK-TV/DT. All Rights Reserved.)

   

  KHOU 11 News và Hoàng Duy Hùng


  From: Quan Ngo <ngoquan_57@...>
  Sent: Wednesday, November 28, 2012 2:12 AM
  Subject: Fw: Councilman says someone is making violent threats against him |
  khou.com Houston

   

  Thưa qúi vị ! Cái trò ngoạn mục bỉ ổi này của AL Hoàng ( Hoàng Duy Hùng ) chắc qúi vị cũng dư hiểu và thừa hiểu mục đích tạo dựng 1 hiện trường giả để vu oan cho 1 số người chống đối hắn , không những làm xôn xao dư luận trong cộng đồng người Việt Houston mà hắn ta , cái thằng đầy mưu mô đó dám qua mặt cả luật pháp Hoa Kỳ . Al Hoàng nghĩ rằng đã thoát nạn vụ giả mạo chữ ký nên hắn ta quyết làm thêm một lần nữa với nhửng mục đích sau :

  - Cảnh cáo những ai có ý tiếp tục biểu tình ngay tư gia của hắn.

  - Sợ những ánh mắt < hình viên đạn > của hàng xóm trong khu vực .

  - Đây là điều mà thâm tâm đe hèn của Hoàng Duy Hùng muốn là : kiện cáo những ai chống đối hắn . Đây là việc mà hắn thường xuyên làm . Nhưng , cũng xin thêm rằng có lẻ Al Hoàng đang rối rắm việc kiện tụng về tài chánh khi hắn làm chủ tịch ,vì vậy muốn kiếm thêm 1 số tiền để hậu cho vợ con khi hắn ở trong 4 bức tường đá . Nào là con khóc , con sợ , con bệnh ....Al Hoàng muốn nói qúi vị làm tổn hại tinh thần trẻ thơ...

  Xin qúi vị an tâm . Ông Trời hay nói đúng theo đạo của hắn thì Chúa sẽ không ưu đãi , tha thứ và ban phước lành cho kẻ gian manh , bịp bợp , lừa đảo , xảo quyệt và điêu ngoa như hắn . Một người từng vỗ ngực la to < nơi nào có Cộng Sản thì sẽ không có Hoàng Duy Hùng > , 1 người mà ngày nào đó xin từng lá phiếu của đồng hương , hứa rằng < sẽ theo nguyện vọng lá phiếu cử tri > ,...nay cờ và ngựa trong tay , hắn ta tha hồ tung hoành ngang dọc ,và mặt nạ lâu ngày cũng phải rơi xuống mà thôi. Hắn ta che đậy một ngày , một tháng , vài năm ,,, nhưng bản chất con người của Hoàng Duy Hùng sẽ không thể nào che đậy suốt đời .

  Xin cảm ơn và rất vui khi thấy người Việt Houston vẫn còn giữ vững lằn ranh Quốc Cộng .


  Ngô Quan

   

  Councilman says someone is making violent threats against him

  by Larry Seward / KHOU 11 News

  khou.com

  Posted on November 27, 2012 at 7:22 PM

  Updated Tuesday, Nov 27 at 7:46 PM

   

  Đài Truyền hình 11 Houstonè http://youtu.be/40AZr9MX5As

   

  HOUSTON – Someone is making threats against Houston city councilman Al Hoang. He believes it is a man who once ran for office against Hoang.

  The councilman would not give a name. However, he did give a reason.

  He has survived two elections and his share of controversy. Now, even colleagues agree that none of that compares to what is happening around Hoang’s home.

  “It makes me very angry to know someone has that much nerve and gall to come up and threaten, especially a public official,” Burks, Jr. said.

  Saturday, Hoang said a man came to the councilman’s home, pulled a gun, aimed it in the air then yelled in Vietnamese, “I kill you and your family,” according to a police report.

  “My children were so scared, they cried with the violence at that time,” Hoang said.

  Early Tuesday morning, police showed up at Hoang’s house again. This time it was a bomb threat aimed at Hoang, his wife and their three children.

  “My youngest daughter is sick,” Hoang said. “She’s at home today and witnesses the whole thing. She is very scared.”

  “I feel bad for them,” said Le Huyh, a neighbor. “That is dangerous.”

  Investigators refused to give details and encouraged Hoang to do the same. However, Hoang thinks he knows who is responsible and believes it’s important for others to know why.

  “The incident occurred when the mayor (Annise Parker) and I welcomed the vice minister of Vietnam,” Hoang said. “(We were) trying to promote trade, direct flights to Vietnam and also trying to promote the relationship between the two cities.”

  Hoang, who grew up in south Vietnam, said the man making threats supports violent overthrow of Vietnam’s communist government and doesn’t want Hoang supporting business there.

  “Anybody that has a different opinion, they not only attack the Vietnamese communist government, but violently attack those who have different opinions over here.”

  “We need to do something about (Hoang’s safety),” Burks, Jr. said.

  Burks isn’t alone. While police will not talk specifics, they had a cruiser parked near Hoang’s home, just in case.

  Investigators said they have a suspect description but have not made any arrests.

   

  From: Phamthanh <beauceron2004@...>
  Sent: Wednesday, November 28, 2012 9:16 AM
  Subject: [VN-Online] S.O.S. - Bomb truớc cửa nhà Nghị Viên Hòang Duy Hùng…

   

   

  Kính đến các quí vị quan tâm .

  Gơỉ đến các bạn trẻ đang lưu ý vấn đề này.

  Đây là những hàng chữ chẳng đặng đừng, khi nhìn từ xa quang cảnh bát nháo đang diễn ra ở Houston. Đối phương mơí thò môt khoanh giò be bé ...mà đã có cảnh bát nháo cào cấu lẫn nhau.

  Là một ngươì đã có quá trình cay đắng vơí ông Hoàng duy Hùng , biết khá tận tường về tính cách ông VD Quang và thu nạp khá nhiều thông tin về ông Đức (đầubạc), tôi cảm thấy không được quyền im lặng.

  Từ chuyện kéo nhau đén buối gặp gỡ vơí một hàng thứ trưởng ngoai giao Một Cách Không Quang Minh Chính Đại , cả ba đều đã có những phát biểu không kiểm soát được mình khi trả lời những câu hỏi mang hình lưỡi câu của một người dẫn chương trình trẻ tuổi . Khi ghép cả ba cuộc phỏng vấn lại vơí nhau một cách nghiêm túc , ngươì xem đều không khỏi phải lắc đầu ngao ngán.

   

  Võ Đức Quang

  Võ Đức Quang youtubeè http://youtu.be/ocF1xeh9b7M

  Đức Đầu Bạc

  Đức Đầu Bạc youtubeè http://youtu.be/-Cz3-QU-bWk

  Hoàng Duy Hùng

  Hoàng Duy Hùng youtubeè http://youtu.be/NgciDpPZ2rM

   

  Ngao ngán vì dẫu gì đó cũng là những người một thơì , hay còn đang là những người mang khoác một trách nhiệm chính trị trong một hoặc vài tổ chức đang "gọi là đối lập vơí cộng sản ở Vn" . Người tinh tường vơí một chút tập trung , sẽ thấy ra được sự giảo hoạt của cả ba người . Giảo hoạt đến độ mất kiểm soát và dẫn ngươì xem đến một hình thái hoang tưởng đang tràn ngập trong cả ba con người.

   

  City Hall Houston full picture

   

  Việc đối thoại vơí nhyững ngươì cầm quyền đang ở Vn , trước sau gì nó cũng sẽ phải xảy ra (và trong một số những chừng mực nhất định , nó đã xảy ra ) . Vấn đề không ở chỗ CÓ XẢY RA ĐỐI THOẠI HAY KHÔNG MÀ LÀ XẢY RA NHƯ THẾ NÀO , XẢY RA TRONG TÌNH HUỐNG VÀ THÁI ĐỘ THẾ NÀO GIỮA NHỮNG NGƯƠÌ LIEN QUAN.

  Việc nhận định chính trị , xét đoán thơì cơ ...là việc những ngươì chính trị nào cũng phải có . Khác nhau hay không là ở cách thể hiện . Từ cách thể hiện đó , ngươì quan sát sẽ thấy ra đâu là người mang chánh đạo , đâu là người gian dối . Vơí tôi , hành động của cả ba ông Houston vừa gặp gỡ Nguyễn Thanh Sơn là một hành động nửa chính trị nửa là vì miếng tham tài lợi . Vơí phía những ngươì Mỹ ỡ Houston , các ông đóng vai kẻ chạy cờ ôm khẩu hiệu đầy năng nổ cho mục tiêu mở mang thị trường kinh doanh của họ (dù có hơi ngớ ngẩn nhưng là ngươì được việc , đây là bản chất của yêu cầu tìm tay sai). Đối vơí ngụy quyền (đảng csvn ) , các ông thể hiện mình thành nnhững qủa bóng rất chất lượng , rất nảy và rất bền . Cộng đảng thu gặt được nhiều kết qủa hơn mong đợi qua việc ném trái bóng bầu dục vào sân football . Cả thế giớí người Việt không cộng sản đã có chỉ dấu khùng lên. Kẻ bênh thì xì xào , kẻ chống thì quát tháo, thậm chí văng tục.
  Các ông cứng cỏi trong trả lời vơí ngươì dẫn chương trình trẻ tuổi Quốc Bình , ràng các ông đã tiên liệu tất cả những gì sẽ xảy ra ! Hành động ăn noí rất "ngươì giời " của các ông trước ống kính , chứng tỏ là các ông kjhông hè lưòng định được sự việc đang diễn ra . Các ông mất bình tĩnh thấy rõ . Noí năng vượt cả kiểm soát của chính mình đưa đén chuyện ông nào cũng cật lực vừa noí vừa đào lỗ trên đường , quên hẳn là ngươì chạy theo sau đang cắm cúi vừa chạy vừa mò mẫm trong sương mù.
  Sáng nay , nhận được những bản tin về chuyện ông HD Hùng tố cáoi vơí quan chức Houton có ngươì ham dọa gia dình ông , thậm chí đặt cả bom!

  Kèm tyheo bản tin là xe voì rồng cảnh sát.

  Buồn đến năm mươi phút!

  Ít ai biết tôi hơn ông Hùng , cũng vậy , ít ngươì biết ông Hùng hơn tôi . Đọc lươt& qua bản tin , bình thường thì tôi đã phì cười . Nhưng lại không cươì được . Vì chuyện này nó không chỉ quần quanh trong ba cái đám cắc cớ đang tập tành hát hò cách mạng cách mẹo . Mà nó mang nhũng hiệu ứng dây chuyền lien quan đén nhiều phía , đến công luận Hoa Kỳ ,đến chính giơí Hoa Kỳ ,đến đám ngụy quyền Hànội và đặc biẹt , liên quan mật thiết đến ý chí chung của cộng đồng Ngươì Viẹt không cộng sản cả trong lẫn ngoài nước.

  Néu là một kẻ chính nhân , bằng sỡ học của ông Hùng , ông đương bnhiên nhìn thấy tác hại của hành động gào rú bị đặt bom. Phàm làm kẻ dám cưỡi đầu các luống sóng dữ . Phàm làm kẻ đã đĩnh đạc tuyên bố "dám làm dám chịu ", " đã đo lường và tiên liệu mọi hậu qủa "... thì ắt sẽ không bao giờ dám cầm bút viét lên những dòng chữ tố cáo ấy . Vì sự rtác hại khôn lường của nó ảnh hưởng len chuyẹn đại sự.

  Nên chỉ có hai trường hợp để đưa đến hành động tri hô , la toáng việc bị đặt bom:

  a/ ông (HDH) chỉ là một thằng hènnhát . Lòng tham đã che mờ tầm lượng định để ôm xăng đến gần đám cháy.Khi xăng bốc cháy thì chạy ném bình xăng vào nhà hàng xóm.

  b/ Một kế hoạch đánh bóng tên tuổi để mong nổi tiếng , mong tranh đoạt phần công to trước mặt ngụy quyền . Vơí tôi , thú thực là tôi bị ám ảnh chuyện này rất mạnh sau khi suy nghĩ về tất cả các qúa trình mà tôi đã kinh qua cùng vơí ông trong tột cùng cay đắng.

  Trong ba clip video phòng vấn của anh Quốc Bình ,nhièu anh em hỏi tôi nhận định thế nào về ông VĐ Quang . Tôi thiết nghĩ không cần

  __________________________________
  PhamVanThanh

   

  Nguyễn Tấn Trí kêu mời trên đài truyền hình VAN-TV: Các bạn hãy cùng tôi bóp vú Bích Ngọc; Giám Đốc Đài VAN-TV như tôi đã bóp vú gái làng chơi Hoàng Ngọc Teresa dưới đây:

  Hoàng Ngọc Teresa 02


 • Nguyễn VânTùng
  *Police investigating death threat against Houston Councilman Al Hoang* *[image: ABC 13]*** * * *ABC 13 youtube**è**
  Message 2 of 6 , Dec 1, 2012


  Police investigating death threat against Houston Councilman Al Hoang

  ABC 13

   

  ABC 13 youtubeè http://youtu.be/s1nXRZAAj4g

   

  http://cdn.abclocal.go.com/static/art/bio/ktrk_bio_erikbarajas_35x44.jpg

  Erik Barajas
  More:
  Bio, E-mail, Facebook, News Team

  HOUSTON (KTRK) -- A Houston City Council member and his family are at home under the watchful eye of a police officer because of a serious threat he's received.

  Related Content

  More: Got a story idea? Let us know!

  Councilman Al Hoang appears to be locked in a political battle over how to battle the communist regime of his home country of Vietnam. It's now escalated to the point of someone leaving an explosive device on the doorstep of his home.

  When Hoang greeted the nanny at his home Tuesday morning, both noticed an odd item -- a bottle filled with a pungent liquid.

  "I just don't want my kids to be exposed to these kinds of things. They are very scared," Hoang said.

  Houston police say around 7:45am, they received a call regarding the suspicious item. Officers responded and determined the bottled was filled with a flammable liquid. Bomb squad agents arrived and removed the possible Molotov cocktail.

  A neighbor says his wife was so worried that she called him home from work.

  "She talked to the bomb squad people and they said they'd found a Molotov cocktail, whatever it actually was and it didn't do anything so they felt good about that,"

  Hoang, who fled his communist native country Vietnam in 1975, says he believes the retaliation is from fellow Vietnamese Americans who want him to advocate a violent overthrow of the communist government of his home country.

  As an officer watched over his house overnight, the Houston councilman says he hopes that was the last of any political strong army.

  "What they want to do is scare me and to threaten me so that I can back down but I will not back down," Hoang said.

  HazMat is now testing the liquid to determine its exact contents.

  Meanwhile, HPD is looking at potential suspects.

  (Copyright ©2012 KTRK-TV/DT. All Rights Reserved.)

   

  KHOU 11 News và Hoàng Duy Hùng


  From: Quan Ngo <ngoquan_57@...>
  Sent: Wednesday, November 28, 2012 2:12 AM
  Subject: Fw: Councilman says someone is making violent threats against him |
  khou.com Houston

   

  Thưa qúi vị ! Cái trò ngoạn mục bỉ ổi này của AL Hoàng ( Hoàng Duy Hùng ) chắc qúi vị cũng dư hiểu và thừa hiểu mục đích tạo dựng 1 hiện trường giả để vu oan cho 1 số người chống đối hắn , không những làm xôn xao dư luận trong cộng đồng người Việt Houston mà hắn ta , cái thằng đầy mưu mô đó dám qua mặt cả luật pháp Hoa Kỳ . Al Hoàng nghĩ rằng đã thoát nạn vụ giả mạo chữ ký nên hắn ta quyết làm thêm một lần nữa với nhửng mục đích sau :

  - Cảnh cáo những ai có ý tiếp tục biểu tình ngay tư gia của hắn.

  - Sợ những ánh mắt < hình viên đạn > của hàng xóm trong khu vực .

  - Đây là điều mà thâm tâm đe hèn của Hoàng Duy Hùng muốn là : kiện cáo những ai chống đối hắn . Đây là việc mà hắn thường xuyên làm . Nhưng , cũng xin thêm rằng có lẻ Al Hoàng đang rối rắm việc kiện tụng về tài chánh khi hắn làm chủ tịch ,vì vậy muốn kiếm thêm 1 số tiền để hậu cho vợ con khi hắn ở trong 4 bức tường đá . Nào là con khóc , con sợ , con bệnh ....Al Hoàng muốn nói qúi vị làm tổn hại tinh thần trẻ thơ...

  Xin qúi vị an tâm . Ông Trời hay nói đúng theo đạo của hắn thì Chúa sẽ không ưu đãi , tha thứ và ban phước lành cho kẻ gian manh , bịp bợp , lừa đảo , xảo quyệt và điêu ngoa như hắn . Một người từng vỗ ngực la to < nơi nào có Cộng Sản thì sẽ không có Hoàng Duy Hùng > , 1 người mà ngày nào đó xin từng lá phiếu của đồng hương , hứa rằng < sẽ theo nguyện vọng lá phiếu cử tri > ,...nay cờ và ngựa trong tay , hắn ta tha hồ tung hoành ngang dọc ,và mặt nạ lâu ngày cũng phải rơi xuống mà thôi. Hắn ta che đậy một ngày , một tháng , vài năm ,,, nhưng bản chất con người của Hoàng Duy Hùng sẽ không thể nào che đậy suốt đời .

  Xin cảm ơn và rất vui khi thấy người Việt Houston vẫn còn giữ vững lằn ranh Quốc Cộng .


  Ngô Quan

   

  Councilman says someone is making violent threats against him

  by Larry Seward / KHOU 11 News

  khou.com

  Posted on November 27, 2012 at 7:22 PM

  Updated Tuesday, Nov 27 at 7:46 PM

   

  Đài Truyền hình 11 Houstonè http://youtu.be/40AZr9MX5As

   

  HOUSTON – Someone is making threats against Houston city councilman Al Hoang. He believes it is a man who once ran for office against Hoang.

  The councilman would not give a name. However, he did give a reason.

  He has survived two elections and his share of controversy. Now, even colleagues agree that none of that compares to what is happening around Hoang’s home.

  “It makes me very angry to know someone has that much nerve and gall to come up and threaten, especially a public official,” Burks, Jr. said.

  Saturday, Hoang said a man came to the councilman’s home, pulled a gun, aimed it in the air then yelled in Vietnamese, “I kill you and your family,” according to a police report.

  “My children were so scared, they cried with the violence at that time,” Hoang said.

  Early Tuesday morning, police showed up at Hoang’s house again. This time it was a bomb threat aimed at Hoang, his wife and their three children.

  “My youngest daughter is sick,” Hoang said. “She’s at home today and witnesses the whole thing. She is very scared.”

  “I feel bad for them,” said Le Huyh, a neighbor. “That is dangerous.”

  Investigators refused to give details and encouraged Hoang to do the same. However, Hoang thinks he knows who is responsible and believes it’s important for others to know why.

  “The incident occurred when the mayor (Annise Parker) and I welcomed the vice minister of Vietnam,” Hoang said. “(We were) trying to promote trade, direct flights to Vietnam and also trying to promote the relationship between the two cities.”

  Hoang, who grew up in south Vietnam, said the man making threats supports violent overthrow of Vietnam’s communist government and doesn’t want Hoang supporting business there.

  “Anybody that has a different opinion, they not only attack the Vietnamese communist government, but violently attack those who have different opinions over here.”

  “We need to do something about (Hoang’s safety),” Burks, Jr. said.

  Burks isn’t alone. While police will not talk specifics, they had a cruiser parked near Hoang’s home, just in case.

  Investigators said they have a suspect description but have not made any arrests.

   

  From: Phamthanh <beauceron2004@...>
  Sent: Wednesday, November 28, 2012 9:16 AM
  Subject: [VN-Online] S.O.S. - Bomb truớc cửa nhà Nghị Viên Hòang Duy Hùng…

   

   

  Kính đến các quí vị quan tâm .

  Gơỉ đến các bạn trẻ đang lưu ý vấn đề này.

  Đây là những hàng chữ chẳng đặng đừng, khi nhìn từ xa quang cảnh bát nháo đang diễn ra ở Houston. Đối phương mơí thò môt khoanh giò be bé ...mà đã có cảnh bát nháo cào cấu lẫn nhau.

  Là một ngươì đã có quá trình cay đắng vơí ông Hoàng duy Hùng , biết khá tận tường về tính cách ông VD Quang và thu nạp khá nhiều thông tin về ông Đức (đầubạc), tôi cảm thấy không được quyền im lặng.

  Từ chuyện kéo nhau đén buối gặp gỡ vơí một hàng thứ trưởng ngoai giao Một Cách Không Quang Minh Chính Đại , cả ba đều đã có những phát biểu không kiểm soát được mình khi trả lời những câu hỏi mang hình lưỡi câu của một người dẫn chương trình trẻ tuổi . Khi ghép cả ba cuộc phỏng vấn lại vơí nhau một cách nghiêm túc , ngươì xem đều không khỏi phải lắc đầu ngao ngán.

   

  Võ Đức Quang

  Võ Đức Quang youtubeè http://youtu.be/ocF1xeh9b7M

  Đức Đầu Bạc

  Đức Đầu Bạc youtubeè http://youtu.be/-Cz3-QU-bWk

  Hoàng Duy Hùng

  Hoàng Duy Hùng youtubeè http://youtu.be/NgciDpPZ2rM

   

  Ngao ngán vì dẫu gì đó cũng là những người một thơì , hay còn đang là những người mang khoác một trách nhiệm chính trị trong một hoặc vài tổ chức đang "gọi là đối lập vơí cộng sản ở Vn" . Người tinh tường vơí một chút tập trung , sẽ thấy ra được sự giảo hoạt của cả ba người . Giảo hoạt đến độ mất kiểm soát và dẫn ngươì xem đến một hình thái hoang tưởng đang tràn ngập trong cả ba con người.

   

  City Hall Houston full picture

   

  Việc đối thoại vơí nhyững ngươì cầm quyền đang ở Vn , trước sau gì nó cũng sẽ phải xảy ra (và trong một số những chừng mực nhất định , nó đã xảy ra ) . Vấn đề không ở chỗ CÓ XẢY RA ĐỐI THOẠI HAY KHÔNG MÀ LÀ XẢY RA NHƯ THẾ NÀO , XẢY RA TRONG TÌNH HUỐNG VÀ THÁI ĐỘ THẾ NÀO GIỮA NHỮNG NGƯƠÌ LIEN QUAN.

  Việc nhận định chính trị , xét đoán thơì cơ ...là việc những ngươì chính trị nào cũng phải có . Khác nhau hay không là ở cách thể hiện . Từ cách thể hiện đó , ngươì quan sát sẽ thấy ra đâu là người mang chánh đạo , đâu là người gian dối . Vơí tôi , hành động của cả ba ông Houston vừa gặp gỡ Nguyễn Thanh Sơn là một hành động nửa chính trị nửa là vì miếng tham tài lợi . Vơí phía những ngươì Mỹ ỡ Houston , các ông đóng vai kẻ chạy cờ ôm khẩu hiệu đầy năng nổ cho mục tiêu mở mang thị trường kinh doanh của họ (dù có hơi ngớ ngẩn nhưng là ngươì được việc , đây là bản chất của yêu cầu tìm tay sai). Đối vơí ngụy quyền (đảng csvn ) , các ông thể hiện mình thành nnhững qủa bóng rất chất lượng , rất nảy và rất bền . Cộng đảng thu gặt được nhiều kết qủa hơn mong đợi qua việc ném trái bóng bầu dục vào sân football . Cả thế giớí người Việt không cộng sản đã có chỉ dấu khùng lên. Kẻ bênh thì xì xào , kẻ chống thì quát tháo, thậm chí văng tục.
  Các ông cứng cỏi trong trả lời vơí ngươì dẫn chương trình trẻ tuổi Quốc Bình , ràng các ông đã tiên liệu tất cả những gì sẽ xảy ra ! Hành động ăn noí rất "ngươì giời " của các ông trước ống kính , chứng tỏ là các ông kjhông hè lưòng định được sự việc đang diễn ra . Các ông mất bình tĩnh thấy rõ . Noí năng vượt cả kiểm soát của chính mình đưa đén chuyện ông nào cũng cật lực vừa noí vừa đào lỗ trên đường , quên hẳn là ngươì chạy theo sau đang cắm cúi vừa chạy vừa mò mẫm trong sương mù.
  Sáng nay , nhận được những bản tin về chuyện ông HD Hùng tố cáoi vơí quan chức Houton có ngươì ham dọa gia dình ông , thậm chí đặt cả bom!

  Kèm tyheo bản tin là xe voì rồng cảnh sát.

  Buồn đến năm mươi phút!

  Ít ai biết tôi hơn ông Hùng , cũng vậy , ít ngươì biết ông Hùng hơn tôi . Đọc lươt& qua bản tin , bình thường thì tôi đã phì cười . Nhưng lại không cươì được . Vì chuyện này nó không chỉ quần quanh trong ba cái đám cắc cớ đang tập tành hát hò cách mạng cách mẹo . Mà nó mang nhũng hiệu ứng dây chuyền lien quan đén nhiều phía , đến công luận Hoa Kỳ ,đến chính giơí Hoa Kỳ ,đến đám ngụy quyền Hànội và đặc biẹt , liên quan mật thiết đến ý chí chung của cộng đồng Ngươì Viẹt không cộng sản cả trong lẫn ngoài nước.

  Néu là một kẻ chính nhân , bằng sỡ học của ông Hùng , ông đương bnhiên nhìn thấy tác hại của hành động gào rú bị đặt bom. Phàm làm kẻ dám cưỡi đầu các luống sóng dữ . Phàm làm kẻ đã đĩnh đạc tuyên bố "dám làm dám chịu ", " đã đo lường và tiên liệu mọi hậu qủa "... thì ắt sẽ không bao giờ dám cầm bút viét lên những dòng chữ tố cáo ấy . Vì sự rtác hại khôn lường của nó ảnh hưởng len chuyẹn đại sự.

  Nên chỉ có hai trường hợp để đưa đến hành động tri hô , la toáng việc bị đặt bom:

  a/ ông (HDH) chỉ là một thằng hènnhát . Lòng tham đã che mờ tầm lượng định để ôm xăng đến gần đám cháy.Khi xăng bốc cháy thì chạy ném bình xăng vào nhà hàng xóm.

  b/ Một kế hoạch đánh bóng tên tuổi để mong nổi tiếng , mong tranh đoạt phần công to trước mặt ngụy quyền . Vơí tôi , thú thực là tôi bị ám ảnh chuyện này rất mạnh sau khi suy nghĩ về tất cả các qúa trình mà tôi đã kinh qua cùng vơí ông trong tột cùng cay đắng.

  Trong ba clip video phòng vấn của anh Quốc Bình ,nhièu anh em hỏi tôi nhận định thế nào về ông VĐ Quang . Tôi thiết nghĩ không cần

  __________________________________
  PhamVanThanh

   

  Nguyễn Tấn Trí kêu mời trên đài truyền hình VAN-TV: Các bạn hãy cùng tôi bóp vú Bích Ngọc; Giám Đốc Đài VAN-TV như tôi đã bóp vú gái làng chơi Hoàng Ngọc Teresa dưới đây:

  Hoàng Ngọc Teresa 02
 • NGUYỄN VÂN TÙNG
  *Police investigating death threat against Houston Councilman Al Hoang* *[image: ABC 13]*** * * *ABC 13 youtube**è**
  Message 3 of 6 , Dec 3, 2012

   

  Police investigating death threat against Houston Councilman Al Hoang

  ABC 13

   

  ABC 13 youtubeè http://youtu.be/s1nXRZAAj4g

   

  http://cdn.abclocal.go.com/static/art/bio/ktrk_bio_erikbarajas_35x44.jpg

  Erik Barajas
  More:
  Bio, E-mail, Facebook, News Team

  HOUSTON (KTRK) -- A Houston City Council member and his family are at home under the watchful eye of a police officer because of a serious threat he's received.

  Related Content

  More: Got a story idea? Let us know!

  Councilman Al Hoang appears to be locked in a political battle over how to battle the communist regime of his home country of Vietnam. It's now escalated to the point of someone leaving an explosive device on the doorstep of his home.

  When Hoang greeted the nanny at his home Tuesday morning, both noticed an odd item -- a bottle filled with a pungent liquid.

  "I just don't want my kids to be exposed to these kinds of things. They are very scared," Hoang said.

  Houston police say around 7:45am, they received a call regarding the suspicious item. Officers responded and determined the bottled was filled with a flammable liquid. Bomb squad agents arrived and removed the possible Molotov cocktail.

  A neighbor says his wife was so worried that she called him home from work.

  "She talked to the bomb squad people and they said they'd found a Molotov cocktail, whatever it actually was and it didn't do anything so they felt good about that,"

  Hoang, who fled his communist native country Vietnam in 1975, says he believes the retaliation is from fellow Vietnamese Americans who want him to advocate a violent overthrow of the communist government of his home country.

  As an officer watched over his house overnight, the Houston councilman says he hopes that was the last of any political strong army.

  "What they want to do is scare me and to threaten me so that I can back down but I will not back down," Hoang said.

  HazMat is now testing the liquid to determine its exact contents.

  Meanwhile, HPD is looking at potential suspects.

  (Copyright ©2012 KTRK-TV/DT. All Rights Reserved.)

   

  KHOU 11 News và Hoàng Duy Hùng


  From: Quan Ngo <ngoquan_57@...>
  Sent: Wednesday, November 28, 2012 2:12 AM
  Subject: Fw: Councilman says someone is making violent threats against him |
  khou.com Houston

   

  Thưa qúi vị ! Cái trò ngoạn mục bỉ ổi này của AL Hoàng ( Hoàng Duy Hùng ) chắc qúi vị cũng dư hiểu và thừa hiểu mục đích tạo dựng 1 hiện trường giả để vu oan cho 1 số người chống đối hắn , không những làm xôn xao dư luận trong cộng đồng người Việt Houston mà hắn ta , cái thằng đầy mưu mô đó dám qua mặt cả luật pháp Hoa Kỳ . Al Hoàng nghĩ rằng đã thoát nạn vụ giả mạo chữ ký nên hắn ta quyết làm thêm một lần nữa với nhửng mục đích sau :

  - Cảnh cáo những ai có ý tiếp tục biểu tình ngay tư gia của hắn.

  - Sợ những ánh mắt < hình viên đạn > của hàng xóm trong khu vực .

  - Đây là điều mà thâm tâm đe hèn của Hoàng Duy Hùng muốn là : kiện cáo những ai chống đối hắn . Đây là việc mà hắn thường xuyên làm . Nhưng , cũng xin thêm rằng có lẻ Al Hoàng đang rối rắm việc kiện tụng về tài chánh khi hắn làm chủ tịch ,vì vậy muốn kiếm thêm 1 số tiền để hậu cho vợ con khi hắn ở trong 4 bức tường đá . Nào là con khóc , con sợ , con bệnh ....Al Hoàng muốn nói qúi vị làm tổn hại tinh thần trẻ thơ...

  Xin qúi vị an tâm . Ông Trời hay nói đúng theo đạo của hắn thì Chúa sẽ không ưu đãi , tha thứ và ban phước lành cho kẻ gian manh , bịp bợp , lừa đảo , xảo quyệt và điêu ngoa như hắn . Một người từng vỗ ngực la to < nơi nào có Cộng Sản thì sẽ không có Hoàng Duy Hùng > , 1 người mà ngày nào đó xin từng lá phiếu của đồng hương , hứa rằng < sẽ theo nguyện vọng lá phiếu cử tri > ,...nay cờ và ngựa trong tay , hắn ta tha hồ tung hoành ngang dọc ,và mặt nạ lâu ngày cũng phải rơi xuống mà thôi. Hắn ta che đậy một ngày , một tháng , vài năm ,,, nhưng bản chất con người của Hoàng Duy Hùng sẽ không thể nào che đậy suốt đời .

  Xin cảm ơn và rất vui khi thấy người Việt Houston vẫn còn giữ vững lằn ranh Quốc Cộng .


  Ngô Quan

   

  Councilman says someone is making violent threats against him

  by Larry Seward / KHOU 11 News

  khou.com

  Posted on November 27, 2012 at 7:22 PM

  Updated Tuesday, Nov 27 at 7:46 PM

   

  Đài Truyền hình 11 Houstonè http://youtu.be/40AZr9MX5As

   

  HOUSTON – Someone is making threats against Houston city councilman Al Hoang. He believes it is a man who once ran for office against Hoang.

  The councilman would not give a name. However, he did give a reason.

  He has survived two elections and his share of controversy. Now, even colleagues agree that none of that compares to what is happening around Hoang’s home.

  “It makes me very angry to know someone has that much nerve and gall to come up and threaten, especially a public official,” Burks, Jr. said.

  Saturday, Hoang said a man came to the councilman’s home, pulled a gun, aimed it in the air then yelled in Vietnamese, “I kill you and your family,” according to a police report.

  “My children were so scared, they cried with the violence at that time,” Hoang said.

  Early Tuesday morning, police showed up at Hoang’s house again. This time it was a bomb threat aimed at Hoang, his wife and their three children.

  “My youngest daughter is sick,” Hoang said. “She’s at home today and witnesses the whole thing. She is very scared.”

  “I feel bad for them,” said Le Huyh, a neighbor. “That is dangerous.”

  Investigators refused to give details and encouraged Hoang to do the same. However, Hoang thinks he knows who is responsible and believes it’s important for others to know why.

  “The incident occurred when the mayor (Annise Parker) and I welcomed the vice minister of Vietnam,” Hoang said. “(We were) trying to promote trade, direct flights to Vietnam and also trying to promote the relationship between the two cities.”

  Hoang, who grew up in south Vietnam, said the man making threats supports violent overthrow of Vietnam’s communist government and doesn’t want Hoang supporting business there.

  “Anybody that has a different opinion, they not only attack the Vietnamese communist government, but violently attack those who have different opinions over here.”

  “We need to do something about (Hoang’s safety),” Burks, Jr. said.

  Burks isn’t alone. While police will not talk specifics, they had a cruiser parked near Hoang’s home, just in case.

  Investigators said they have a suspect description but have not made any arrests.

   

  From: Phamthanh <beauceron2004@...>
  Sent: Wednesday, November 28, 2012 9:16 AM
  Subject: [VN-Online] S.O.S. - Bomb truớc cửa nhà Nghị Viên Hòang Duy Hùng…

   

   

  Kính đến các quí vị quan tâm .

  Gơỉ đến các bạn trẻ đang lưu ý vấn đề này.

  Đây là những hàng chữ chẳng đặng đừng, khi nhìn từ xa quang cảnh bát nháo đang diễn ra ở Houston. Đối phương mơí thò môt khoanh giò be bé ...mà đã có cảnh bát nháo cào cấu lẫn nhau.

  Là một ngươì đã có quá trình cay đắng vơí ông Hoàng duy Hùng , biết khá tận tường về tính cách ông VD Quang và thu nạp khá nhiều thông tin về ông Đức (đầubạc), tôi cảm thấy không được quyền im lặng.

  Từ chuyện kéo nhau đén buối gặp gỡ vơí một hàng thứ trưởng ngoai giao Một Cách Không Quang Minh Chính Đại , cả ba đều đã có những phát biểu không kiểm soát được mình khi trả lời những câu hỏi mang hình lưỡi câu của một người dẫn chương trình trẻ tuổi . Khi ghép cả ba cuộc phỏng vấn lại vơí nhau một cách nghiêm túc , ngươì xem đều không khỏi phải lắc đầu ngao ngán.

   

  Võ Đức Quang

  Võ Đức Quang youtubeè http://youtu.be/ocF1xeh9b7M

  Đức Đầu Bạc

  Đức Đầu Bạc youtubeè http://youtu.be/-Cz3-QU-bWk

  Hoàng Duy Hùng

  Hoàng Duy Hùng youtubeè http://youtu.be/NgciDpPZ2rM

   

  Ngao ngán vì dẫu gì đó cũng là những người một thơì , hay còn đang là những người mang khoác một trách nhiệm chính trị trong một hoặc vài tổ chức đang "gọi là đối lập vơí cộng sản ở Vn" . Người tinh tường vơí một chút tập trung , sẽ thấy ra được sự giảo hoạt của cả ba người . Giảo hoạt đến độ mất kiểm soát và dẫn ngươì xem đến một hình thái hoang tưởng đang tràn ngập trong cả ba con người.

   

  City Hall Houston full picture

   

  Việc đối thoại vơí nhyững ngươì cầm quyền đang ở Vn , trước sau gì nó cũng sẽ phải xảy ra (và trong một số những chừng mực nhất định , nó đã xảy ra ) . Vấn đề không ở chỗ CÓ XẢY RA ĐỐI THOẠI HAY KHÔNG MÀ LÀ XẢY RA NHƯ THẾ NÀO , XẢY RA TRONG TÌNH HUỐNG VÀ THÁI ĐỘ THẾ NÀO GIỮA NHỮNG NGƯƠÌ LIEN QUAN.

  Việc nhận định chính trị , xét đoán thơì cơ ...là việc những ngươì chính trị nào cũng phải có . Khác nhau hay không là ở cách thể hiện . Từ cách thể hiện đó , ngươì quan sát sẽ thấy ra đâu là người mang chánh đạo , đâu là người gian dối . Vơí tôi , hành động của cả ba ông Houston vừa gặp gỡ Nguyễn Thanh Sơn là một hành động nửa chính trị nửa là vì miếng tham tài lợi . Vơí phía những ngươì Mỹ ỡ Houston , các ông đóng vai kẻ chạy cờ ôm khẩu hiệu đầy năng nổ cho mục tiêu mở mang thị trường kinh doanh của họ (dù có hơi ngớ ngẩn nhưng là ngươì được việc , đây là bản chất của yêu cầu tìm tay sai). Đối vơí ngụy quyền (đảng csvn ) , các ông thể hiện mình thành nnhững qủa bóng rất chất lượng , rất nảy và rất bền . Cộng đảng thu gặt được nhiều kết qủa hơn mong đợi qua việc ném trái bóng bầu dục vào sân football . Cả thế giớí người Việt không cộng sản đã có chỉ dấu khùng lên. Kẻ bênh thì xì xào , kẻ chống thì quát tháo, thậm chí văng tục.
  Các ông cứng cỏi trong trả lời vơí ngươì dẫn chương trình trẻ tuổi Quốc Bình , ràng các ông đã tiên liệu tất cả những gì sẽ xảy ra ! Hành động ăn noí rất "ngươì giời " của các ông trước ống kính , chứng tỏ là các ông kjhông hè lưòng định được sự việc đang diễn ra . Các ông mất bình tĩnh thấy rõ . Noí năng vượt cả kiểm soát của chính mình đưa đén chuyện ông nào cũng cật lực vừa noí vừa đào lỗ trên đường , quên hẳn là ngươì chạy theo sau đang cắm cúi vừa chạy vừa mò mẫm trong sương mù.
  Sáng nay , nhận được những bản tin về chuyện ông HD Hùng tố cáoi vơí quan chức Houton có ngươì ham dọa gia dình ông , thậm chí đặt cả bom!

  Kèm tyheo bản tin là xe voì rồng cảnh sát.

  Buồn đến năm mươi phút!

  Ít ai biết tôi hơn ông Hùng , cũng vậy , ít ngươì biết ông Hùng hơn tôi . Đọc lươt& qua bản tin , bình thường thì tôi đã phì cười . Nhưng lại không cươì được . Vì chuyện này nó không chỉ quần quanh trong ba cái đám cắc cớ đang tập tành hát hò cách mạng cách mẹo . Mà nó mang nhũng hiệu ứng dây chuyền lien quan đén nhiều phía , đến công luận Hoa Kỳ ,đến chính giơí Hoa Kỳ ,đến đám ngụy quyền Hànội và đặc biẹt , liên quan mật thiết đến ý chí chung của cộng đồng Ngươì Viẹt không cộng sản cả trong lẫn ngoài nước.

  Néu là một kẻ chính nhân , bằng sỡ học của ông Hùng , ông đương bnhiên nhìn thấy tác hại của hành động gào rú bị đặt bom. Phàm làm kẻ dám cưỡi đầu các luống sóng dữ . Phàm làm kẻ đã đĩnh đạc tuyên bố "dám làm dám chịu ", " đã đo lường và tiên liệu mọi hậu qủa "... thì ắt sẽ không bao giờ dám cầm bút viét lên những dòng chữ tố cáo ấy . Vì sự rtác hại khôn lường của nó ảnh hưởng len chuyẹn đại sự.

  Nên chỉ có hai trường hợp để đưa đến hành động tri hô , la toáng việc bị đặt bom:

  a/ ông (HDH) chỉ là một thằng hènnhát . Lòng tham đã che mờ tầm lượng định để ôm xăng đến gần đám cháy.Khi xăng bốc cháy thì chạy ném bình xăng vào nhà hàng xóm.

  b/ Một kế hoạch đánh bóng tên tuổi để mong nổi tiếng , mong tranh đoạt phần công to trước mặt ngụy quyền . Vơí tôi , thú thực là tôi bị ám ảnh chuyện này rất mạnh sau khi suy nghĩ về tất cả các qúa trình mà tôi đã kinh qua cùng vơí ông trong tột cùng cay đắng.

  Trong ba clip video phòng vấn của anh Quốc Bình ,nhièu anh em hỏi tôi nhận định thế nào về ông VĐ Quang . Tôi thiết nghĩ không cần

  __________________________________
  PhamVanThanh

   

  Nguyễn Tấn Trí kêu mời trên đài truyền hình VAN-TV: Các bạn hãy cùng tôi bóp vú Bích Ngọc; Giám Đốc Đài VAN-TV như tôi đã bóp vú gái làng chơi Hoàng Ngọc Teresa dưới đây:

  Hoàng Ngọc Teresa 02


 • Thuong Nguyen
      Hello!  Anh Tran sent you this link to the page: World Solution  Dear Brothers & Sisters!  We send this website to you in the belief that you are the
  Message 4 of 6 , Dec 3, 2012
    
    
   Hello! 

   Anh Tran sent you this link to the page: World Solution 

   Dear Brothers & Sisters! 
   We send this website to you in the belief that you are the smart, with spirit hypersensitivity and know the option. Please think of people and share to the others as you did. Thank you 

   Tel: 760-523-3011 
   Mailing Address: Prime Minister Ða`o Minh Quân 
   Po box 2807, Anaheim, CA. 92814 
   Base: 10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301 
   Office: One Park Plaza #600, Irvine, CA. 92614 

   PS. I'd like it if you would leave a comment on the site after your visit. Again, Thank you and Have a very nice days. 

   Click here to view my website


   Did you know...? 
   In just three minutes you can make a website with photoalbums, just like this one. 
   Tempting? - Then try it all for free: Click here and start your website 

    
    
    

    
    
   Hello! 

   Anh Tran sent you this link to the page: Invitation 

   Dear Brothers & Sisters! 
   We send this website to you in the belief that you are the smart, with spirit hypersensitivity and know the option. Please think of people and share to the others as you did. Thank you 

   Tel: 760-523-3011 
   Mailing Address: Prime Minister Ðào Minh Quân 
   Po box 2807, Anaheim, CA. 92814 
   Base: 10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301 
   Office: One Park Plaza #600, Irvine, CA. 92614 

   PS. I'd like it if you would leave a comment on the site after your visit. Again, Thank you and Have a very nice days. 

   Click here to view my website


   Did you know...? 
   In just three minutes you can make a website with photoalbums, just like this one. 
   Tempting? - Then try it all for free: Click here and start your website 

    
    
       From: NGUYỄN VÂN TÙNG <nguyentvtony@...>
   To:
   Sent: Monday, December 3, 2012 5:59 PM
   Subject: [Thong Tin Tu Do] Police investigating death threat against Houston Councilman Al Hoang [2 Attachments]

    

    

   Police investigating death threat against Houston Councilman Al Hoang
   ABC 13
    
    
   http://cdn.abclocal.go.com/static/art/bio/ktrk_bio_erikbarajas_35x44.jpg
   HOUSTON (KTRK) -- A Houston City Council member and his family are at home under the watchful eye of a police officer because of a serious threat he's received.
   Related Content
   Councilman Al Hoang appears to be locked in a political battle over how to battle the communist regime of his home country of Vietnam. It's now escalated to the point of someone leaving an explosive device on the doorstep of his home.
   When Hoang greeted the nanny at his home Tuesday morning, both noticed an odd item -- a bottle filled with a pungent liquid.
   "I just don't want my kids to be exposed to these kinds of things. They are very scared," Hoang said.
   Houston police say around 7:45am, they received a call regarding the suspicious item. Officers responded and determined the bottled was filled with a flammable liquid. Bomb squad agents arrived and removed the possible Molotov cocktail.
   A neighbor says his wife was so worried that she called him home from work.
   "She talked to the bomb squad people and they said they'd found a Molotov cocktail, whatever it actually was and it didn't do anything so they felt good about that,"
   Hoang, who fled his communist native country Vietnam in 1975, says he believes the retaliation is from fellow Vietnamese Americans who want him to advocate a violent overthrow of the communist government of his home country.
   As an officer watched over his house overnight, the Houston councilman says he hopes that was the last of any political strong army.
   "What they want to do is scare me and to threaten me so that I can back down but I will not back down," Hoang said.
   HazMat is now testing the liquid to determine its exact contents.
   Meanwhile, HPD is looking at potential suspects.
   (Copyright ©2012 KTRK-TV/DT. All Rights Reserved.)
    
   KHOU 11 News và Hoàng Duy Hùng

   From: Quan Ngo <ngoquan_57@...>
   Sent: Wednesday, November 28, 2012 2:12 AM
   Subject: Fw: Councilman says someone is making violent threats against him |
   khou.com Houston
    
   Thưa qúi vị ! Cái trò ngoạn mục bỉ ổi này của AL Hoàng ( Hoàng Duy Hùng ) chắc qúi vị cũng dư hiểu và thừa hiểu mục đích tạo dựng 1 hiện trường giả để vu oan cho 1 số người chống đối hắn , không những làm xôn xao dư luận trong cộng đồng người Việt Houston mà hắn ta , cái thằng đầy mưu mô đó dám qua mặt cả luật pháp Hoa Kỳ . Al Hoàng nghĩ rằng đã thoát nạn vụ giả mạo chữ ký nên hắn ta quyết làm thêm một lần nữa với nhửng mục đích sau :
   - Cảnh cáo những ai có ý tiếp tục biểu tình ngay tư gia của hắn.
   - Sợ những ánh mắt < hình viên đạn > của hàng xóm trong khu vực .
   - Đây là điều mà thâm tâm đe hèn của Hoàng Duy Hùng muốn là : kiện cáo những ai chống đối hắn . Đây là việc mà hắn thường xuyên làm . Nhưng , cũng xin thêm rằng có lẻ Al Hoàng đang rối rắm việc kiện tụng về tài chánh khi hắn làm chủ tịch ,vì vậy muốn kiếm thêm 1 số tiền để hậu cho vợ con khi hắn ở trong 4 bức tường đá . Nào là con khóc , con sợ , con bệnh ....Al Hoàng muốn nói qúi vị làm tổn hại tinh thần trẻ thơ...
   Xin qúi vị an tâm . Ông Trời hay nói đúng theo đạo của hắn thì Chúa sẽ không ưu đãi , tha thứ và ban phước lành cho kẻ gian manh , bịp bợp , lừa đảo , xảo quyệt và điêu ngoa như hắn . Một người từng vỗ ngực la to < nơi nào có Cộng Sản thì sẽ không có Hoàng Duy Hùng > , 1 người mà ngày nào đó xin từng lá phiếu của đồng hương , hứa rằng < sẽ theo nguyện vọng lá phiếu cử tri > ,...nay cờ và ngựa trong tay , hắn ta tha hồ tung hoành ngang dọc ,và mặt nạ lâu ngày cũng phải rơi xuống mà thôi. Hắn ta che đậy một ngày , một tháng , vài năm ,,, nhưng bản chất con người của Hoàng Duy Hùng sẽ không thể nào che đậy suốt đời .
   Xin cảm ơn và rất vui khi thấy người Việt Houston vẫn còn giữ vững lằn ranh Quốc Cộng .

   Ngô Quan
    
   Councilman says someone is making violent threats against him
   by Larry Seward / KHOU 11 News
   Posted on November 27, 2012 at 7:22 PM
   Updated Tuesday, Nov 27 at 7:46 PM
    
   Đài Truyền hình 11 Houstonè http://youtu.be/40AZr9MX5As
    
   HOUSTON – Someone is making threats against Houston city councilman Al Hoang. He believes it is a man who once ran for office against Hoang.
   The councilman would not give a name. However, he did give a reason.
   He has survived two elections and his share of controversy. Now, even colleagues agree that none of that compares to what is happening around Hoang’s home.
   “It makes me very angry to know someone has that much nerve and gall to come up and threaten, especially a public official,” Burks, Jr. said.
   Saturday, Hoang said a man came to the councilman’s home, pulled a gun, aimed it in the air then yelled in Vietnamese, “I kill you and your family,” according to a police report.
   “My children were so scared, they cried with the violence at that time,” Hoang said.
   Early Tuesday morning, police showed up at Hoang’s house again. This time it was a bomb threat aimed at Hoang, his wife and their three children.
   “My youngest daughter is sick,” Hoang said. “She’s at home today and witnesses the whole thing. She is very scared.”
   “I feel bad for them,” said Le Huyh, a neighbor. “That is dangerous.”
   Investigators refused to give details and encouraged Hoang to do the same. However, Hoang thinks he knows who is responsible and believes it’s important for others to know why.
   “The incident occurred when the mayor (Annise Parker) and I welcomed the vice minister of Vietnam,” Hoang said. “(We were) trying to promote trade, direct flights to Vietnam and also trying to promote the relationship between the two cities.”
   Hoang, who grew up in south Vietnam, said the man making threats supports violent overthrow of Vietnam’s communist government and doesn’t want Hoang supporting business there.
   “Anybody that has a different opinion, they not only attack the Vietnamese communist government, but violently attack those who have different opinions over here.”
   “We need to do something about (Hoang’s safety),” Burks, Jr. said.
   Burks isn’t alone. While police will not talk specifics, they had a cruiser parked near Hoang’s home, just in case.
   Investigators said they have a suspect description but have not made any arrests.
    
   From: Phamthanh <beauceron2004@...>
   Sent: Wednesday, November 28, 2012 9:16 AM
   Subject: [VN-Online] S.O.S. - Bomb truớc cửa nhà Nghị Viên Hòang Duy Hùng…
    
    
   Kính đến các quí vị quan tâm .
   Gơỉ đến các bạn trẻ đang lưu ý vấn đề này.
   Đây là những hàng chữ chẳng đặng đừng, khi nhìn từ xa quang cảnh bát nháo đang diễn ra ở Houston. Đối phương mơí thò môt khoanh giò be bé ...mà đã có cảnh bát nháo cào cấu lẫn nhau.
   Là một ngươì đã có quá trình cay đắng vơí ông Hoàng duy Hùng , biết khá tận tường về tính cách ông VD Quang và thu nạp khá nhiều thông tin về ông Đức (đầubạc), tôi cảm thấy không được quyền im lặng.
   Từ chuyện kéo nhau đén buối gặp gỡ vơí một hàng thứ trưởng ngoai giao Một Cách Không Quang Minh Chính Đại , cả ba đều đã có những phát biểu không kiểm soát được mình khi trả lời những câu hỏi mang hình lưỡi câu của một người dẫn chương trình trẻ tuổi . Khi ghép cả ba cuộc phỏng vấn lại vơí nhau một cách nghiêm túc , ngươì xem đều không khỏi phải lắc đầu ngao ngán.
    
   Võ Đức Quang
   Võ Đức Quang youtubeè http://youtu.be/ocF1xeh9b7M
   Đức Đầu Bạc
   Đức Đầu Bạc youtubeè http://youtu.be/-Cz3-QU-bWk
   Hoàng Duy Hùng
   Hoàng Duy Hùng youtubeè http://youtu.be/NgciDpPZ2rM
    
   Ngao ngán vì dẫu gì đó cũng là những người một thơì , hay còn đang là những người mang khoác một trách nhiệm chính trị trong một hoặc vài tổ chức đang "gọi là đối lập vơí cộng sản ở Vn" . Người tinh tường vơí một chút tập trung , sẽ thấy ra được sự giảo hoạt của cả ba người . Giảo hoạt đến độ mất kiểm soát và dẫn ngươì xem đến một hình thái hoang tưởng đang tràn ngập trong cả ba con người.
    
   City Hall Houston full picture
    
   Việc đối thoại vơí nhyững ngươì cầm quyền đang ở Vn , trước sau gì nó cũng sẽ phải xảy ra (và trong một số những chừng mực nhất định , nó đã xảy ra ) . Vấn đề không ở chỗ CÓ XẢY RA ĐỐI THOẠI HAY KHÔNG MÀ LÀ XẢY RA NHƯ THẾ NÀO , XẢY RA TRONG TÌNH HUỐNG VÀ THÁI ĐỘ THẾ NÀO GIỮA NHỮNG NGƯƠÌ LIEN QUAN.
   Việc nhận định chính trị , xét đoán thơì cơ ...là việc những ngươì chính trị nào cũng phải có . Khác nhau hay không là ở cách thể hiện . Từ cách thể hiện đó , ngươì quan sát sẽ thấy ra đâu là người mang chánh đạo , đâu là người gian dối . Vơí tôi , hành động của cả ba ông Houston vừa gặp gỡ Nguyễn Thanh Sơn là một hành động nửa chính trị nửa là vì miếng tham tài lợi . Vơí phía những ngươì Mỹ ỡ Houston , các ông đóng vai kẻ chạy cờ ôm khẩu hiệu đầy năng nổ cho mục tiêu mở mang thị trường kinh doanh của họ (dù có hơi ngớ ngẩn nhưng là ngươì được việc , đây là bản chất của yêu cầu tìm tay sai). Đối vơí ngụy quyền (đảng csvn ) , các ông thể hiện mình thành nnhững qủa bóng rất chất lượng , rất nảy và rất bền . Cộng đảng thu gặt được nhiều kết qủa hơn mong đợi qua việc ném trái bóng bầu dục vào sân football . Cả thế giớí người Việt không cộng sản đã có chỉ dấu khùng lên. Kẻ bênh thì xì xào , kẻ chống thì quát tháo, thậm chí văng tục.
   Các ông cứng cỏi trong trả lời vơí ngươì dẫn chương trình trẻ tuổi Quốc Bình , ràng các ông đã tiên liệu tất cả những gì sẽ xảy ra ! Hành động ăn noí rất "ngươì giời " của các ông trước ống kính , chứng tỏ là các ông kjhông hè lưòng định được sự việc đang diễn ra . Các ông mất bình tĩnh thấy rõ . Noí năng vượt cả kiểm soát của chính mình đưa đén chuyện ông nào cũng cật lực vừa noí vừa đào lỗ trên đường , quên hẳn là ngươì chạy theo sau đang cắm cúi vừa chạy vừa mò mẫm trong sương mù.
   Sáng nay , nhận được những bản tin về chuyện ông HD Hùng tố cáoi vơí quan chức Houton có ngươì ham dọa gia dình ông , thậm chí đặt cả bom!
   Kèm tyheo bản tin là xe voì rồng cảnh sát.
   Buồn đến năm mươi phút!
   Ít ai biết tôi hơn ông Hùng , cũng vậy , ít ngươì biết ông Hùng hơn tôi . Đọc lươt& qua bản tin , bình thường thì tôi đã phì cười . Nhưng lại không cươì được . Vì chuyện này nó không chỉ quần quanh trong ba cái đám cắc cớ đang tập tành hát hò cách mạng cách mẹo . Mà nó mang nhũng hiệu ứng dây chuyền lien quan đén nhiều phía , đến công luận Hoa Kỳ ,đến chính giơí Hoa Kỳ ,đến đám ngụy quyền Hànội và đặc biẹt , liên quan mật thiết đến ý chí chung của cộng đồng Ngươì Viẹt không cộng sản cả trong lẫn ngoài nước.
   Néu là một kẻ chính nhân , bằng sỡ học của ông Hùng , ông đương bnhiên nhìn thấy tác hại của hành động gào rú bị đặt bom. Phàm làm kẻ dám cưỡi đầu các luống sóng dữ . Phàm làm kẻ đã đĩnh đạc tuyên bố "dám làm dám chịu ", " đã đo lường và tiên liệu mọi hậu qủa "... thì ắt sẽ không bao giờ dám cầm bút viét lên những dòng chữ tố cáo ấy . Vì sự rtác hại khôn lường của nó ảnh hưởng len chuyẹn đại sự.
   Nên chỉ có hai trường hợp để đưa đến hành động tri hô , la toáng việc bị đặt bom:
   a/ ông (HDH) chỉ là một thằng hènnhát . Lòng tham đã che mờ tầm lượng định để ôm xăng đến gần đám cháy.Khi xăng bốc cháy thì chạy ném bình xăng vào nhà hàng xóm.
   b/ Một kế hoạch đánh bóng tên tuổi để mong nổi tiếng , mong tranh đoạt phần công to trước mặt ngụy quyền . Vơí tôi , thú thực là tôi bị ám ảnh chuyện này rất mạnh sau khi suy nghĩ về tất cả các qúa trình mà tôi đã kinh qua cùng vơí ông trong tột cùng cay đắng.
   Trong ba clip video phòng vấn của anh Quốc Bình ,nhièu anh em hỏi tôi nhận định thế nào về ông VĐ Quang . Tôi thiết nghĩ không cần

   __________________________________
   PhamVanThanh
    
   Nguyễn Tấn Trí kêu mời trên đài truyền hình VAN-TV: Các bạn hãy cùng tôi bóp vú Bích Ngọc; Giám Đốc Đài VAN-TV như tôi đã bóp vú gái làng chơi Hoàng Ngọc Teresa dưới đây:
   Hoàng Ngọc Teresa 02  Your message has been successfully submitted and would be delivered to recipients shortly.