Loading ...
Sorry, an error occurred while loading the content.

Fw: chu tat tien

Expand Messages
 • Thuan Do
  Kinh chuyen, Thuan _____________________________________________ http://anhduong.net http://hoangvan.net ______________________________________ As soon as you
  Message 1 of 1 , May 1 7:14 AM
  • 1 Attachment
  • 43 KB
  Kinh chuyen,
  Thuan

  _http://anhduong.net/images/thang4.jpg____________________________________________


  --- On Fri, 5/1/09, Bac Ky Di Cu <backydicu@...> wrote:
  From: Bac Ky Di Cu <backydicu@...>
  Subject: chu tat tien
  To: "Do Thuan" <dothuan@...>, "Do Thai Nhien" <dothainhien80@...>, "VietHai Tran" <viethai712@...>, "Thai Tu Hap" <sgtimes@...>, "Le Anh Dung" <leanhdungmy@...>, "Vu Quang Ninh" <ninh.vu@...>
  Date: Friday, May 1, 2009, 12:54 AM

  Xin nho chuyên tiếp đi tối đa, nếu có thể.
  Cám ơn.
  Tiến.
   
   

  XIN ĐỪNG MẮC MUU KHIÊU KHÍCH TÔN GIÁO, MỘT SÁCH LUỢC CỦA CỘNG SẢN.

  Chu Tất Tiến.

  Nguời ta không rõ chính xác thời điểm cuộc chiến trên diễn đàn ảo (thư điện tử) về Tôn Giáo đã bắt đầu từ bao giờ, nhưng có thể nói là những khiêu khích tôn giáo khởi đi mạnh mẽ sau khi trận chiến bằng thư điện tử về Nguyễn Chí Thiện đã lắng xuống. Khi phe tấn công Nguyễn Chí Thiện gồm những nhân vật "ảo" như Triệu Lan, Vịêt Thuờng, Trần Thanh, lôi cuốn thêm một vài nhân vật "thực" trong cộng đồng như Đặng văn Nhâm và Đốc Tờ Nguyễn Thị Thanh..đã không còn thêm lý lẽ thuyết phục rằng Nguyễn Chí Thiện là giả, là "con mồi" của Cộng Sản Vịêt Nam nữa, thì đột nhiên một vài bài phê bình Công Giáo víêt bởi Tiến Si Trần Chung Ngọc và Giáo Sư Nguyễn Mạnh Quang lại tiếp tục xuất hiện ào ạt trên diễn đàn điện tử. Đọc những bài này, một số những nguời Công Giáo nhịêt tình đả phản ứng bằng cách phổ biến những bài giảng về Chúa, về các Thánh, về giáo lý Công Giáo. Tuy giới bảo vệ đạo Chúa không dùng những ngôn từ "đấu tranh" để chống lại những bài viết kia nhưng những tác giả khiêu khích Tôn Giáo lợi dụng sự chân thành và thiếu kinh nghịêm của phe bảo vệ, mà tìm cách bôi lọ Công Giáo thêm. Từ đó, cuộc chiến (ảo) dần dần leo thang. Phiá khiêu khích bắt đầu víêt những lời mạ lị thực sự đến các Đấng mà nguời Công Giáo tin là Thuợng Đế như Chúa Giêsu, và Đức Mẹ Maria. Vì bất mãn với tính cách lăng mạ qúa đáng ấy, một vài nguời Công Giáo nổi nóng và bắt đầu dùng ngôn từ "chợ búa" để đối lại. Kết cuộc, tất cả các Đấng đuợc thiên hạ thờ kính đều bị bôi lọ hết, kể cả Phật Bà Quan Âm hay Đức Mẹ Maria.

  Sự kiện chia rẽ này làm đau lòng những nguời quan tâm đến sự đoàn kết cộng đồng, kể cả nguời không theo một tôn giáo nào. Tuy không đến nỗi đánh nhau đổ máu trên thực tế, nhưng cũng làm giảm đi sức mạnh đoàn kết đáng kể. Nguời nhậy cảm có thể chú trọng đến yếu tố tôn giáo nhiều hơn trong các chương trình chung và hoài nghi những nguời tích cực khác truớc khi bắt tay vào các công việc phải có nhiều bàn tay góp sức.

  Nhận xét về nguyên nhân của những bài khiêu khích tôn giáo của Trần Chung Ngọc và Nguyễn Mạnh Quang, chúng ta thấy sự việc không đơn giản.

  a) Giả thiết thứ nhất: Những bài viết về tôn giáo giải toả đuợc những thắc mắc về lịch sử:

  Một số nguời cho rằng những bài nghiên cứu của Tiến Si Trần Chung Ngọc là có cơ sở khoa học, nhằm vào việc giải toả các khúc mắc lịch sử. Lý luận này đuợc đặt ra từ lâu, nhưng thực tế không đúng trong truờng hợp hiện tại. Nguời có mục đích nghiên cứu tôn giáo phải là nguời nghiên cứu và có học vị về Tôn giáo. Một khi muốn nghiên cứu bất cứ vấn đề gì, nhất là vấn đề tôn giáo, nguời nghiên cứu thực sự phải luôn áp dụng nguyên tắc Khách Quan và Trung Thực. Ở đây, các bài víêt về Thiên Chúa Giáo (Công Giáo, Tin Lành) do các tác giả đăng đều không có đức tính này mà hoàn toàn là chủ động "tấn công" Thiên Chúa Giáo với những chủ quan của họ, khi xử dụng ngôn từ mạ lị nhiều hon đồng thời dẫn chứng lệch lạc những nguồn khảo cứu. Có lẽ cả trăm năm nay, nguời Công Giáo không hề nhận mình là theo đạo "Catô", "Da Tô", hay "Gia Tô", nhưng theo Trần Chung Ngọc, Nguyễn Mạnh Quang, Nguyễn Kha, và Trần Văn Kha -những nguời víêt về Công Giáo đều xử dụng những chữ này, như một sự mạ lị gián tiếp. Đôi khi, nhóm Trần Chung Ngọc còn coi nguời Công Giáo là "bè lũ Vatican", gọi Cố Tổng Thống Ngô Đinh Dịêm và chế độ Đệ Nhất Cộng Hoà là nhóm "dâng Vịêt Nam cho Vatican". trong khi ai cung bíêt là duới chế độ Ngô Đinh Dịêm, hầu nhu mọi chức vụ quan trọng (An Ninh, Quốc Phòng, Ngoại Giao, Nội Vụ, Tổng Tham Muu Truởng Quân Đội ..) đều nằm trong tay các vị lãnh đạo là Phật Tử. Ngay cả nguời thân tín nhất, 24 giờ đều có mặt bên cạnh của Tổng Thống, nguời mà bíêt hầu hết mọi hoạt động của Tổng Thống và có thể "gíêt" Tổng Thống dễ như trở bàn tay, lại là một nguời Phật Giáo thuần thành, Đại Uý Đỗ Thọ, cháu của Đỗ Mậu, nguời điều hành mạng luới An Ninh của chế độ. Bên cạnh đó, nguời thân tín thứ hai, vẫn luôn hiện diện với Tổng Thống là Cụ Cao Xuân Vỹ, cũng là một Phật Tử. Cho đến ngày nay, sau hơn 40 năm cách biệt hai thế giới, nguời Phật Tử Trung Kiên ấy vẫn hàng năm, tổ chức lễ giỗ Tổng Thống Dịêm một cách trang trọng. Cụ sẽ tổ chức mãi cho đến ngày Cụ về với nguời bạn quý của Cụ, Tổng Thống Ngô Đinh Dịêm. Chưa hề có việc Công Giáo đuợc đặt thành Quốc Giáo. Các truờng tư không đọc kinh. Với Việt Nam, thì Vatican vẫn chỉ giữ vai trò khiêm nhuợng y như các quốc gia khác. Vậy, những lý luận của Trần Chung Ngọc, Nguyễn Mạnh Quang và những nguời cùng phe gán ghép cho rằng Tổng Thống Dịêm dâng nộp đất nuớc cho Vatican đều chứng tỏ họ rất chủ động "tấn công, mạ lị, và xuyên tạc lịch sử", chứ không phải là nghiên cứu lịch sử.

  b) Giả thiết thứ hai: Đây là Sách luợc chia rẽ tôn giáo của Cộng Sản, nằm trong nghị quyết 36:

  Như đã víết ở trên, từ nhiều năm nay, việc dùng bút mực để tấn công Thiên Chúa Giáo (Công Giáo, Tin Lành, và tất cả những ai theo đạo Thiên Chúa) đuợc tiến hành đều đặn, bền bỉ, và càng ngày càng gia tăng cuờng độ với những bài víết đi sát với thời sự, như việc Giám Mục Ngô Quang Kịêt trả lời Đảng, vụ Thái Hà biểu tình đòi đất gần đây. Trong số những tác giả của việc tấn công này. Trần Chung Ngọc và Nguyễn Mạnh Quang là những tiên phong xung kích dữ dội nhất. Nguyễn Kha, và Trần Văn Kha truớc đây tham gia tích cực vào trận chiến này, nhưng bây giờ có vẻ không hoạt động mạnh bằng Trần Chung Ngọc và Nguyễn Mạnh Quang. Diễn đàn chính mà các tác giả chống Thiên Chúa Giáo này là tờ báo điện tử "Giao Đỉem online". Một vài bài của Trần Chung Ngọc và Nguyễn Mạnh Quang lại đuợc đăng trên báo Công An Nhân Dân Thành Phố Hồ chí Minh với những lời khen ngợi của Công An về "sự trung thực của tác giả". Những đề tài chống đối Công Giáo đại loại gồm có: “Catô giáo trong dòng lịch sử, Có thể tha thứ bẩy núi tội lỗi của Gíáo Hội Công Giáo không? Công Giáo Hắc Sử (từ 1 đến 6), Di Hại của nền đạo lý Thiên La Đắc Lộ, Hỉêm Họa Ki Tô là có thực, Linh Mục là ai? Mary trong Catô giáo Rôma, Đòi đất? Đất nào? Đất của ai? Lột mặt nạ Catô giáo...” Nội dung của những bài này đều nhằm việc bôi lọ Thiên Chúa Giáo một cách kinh hoàng, khích động hận thù giữa Phật Giáo và Công Giáo, và từ đó tấn công luôn chế độ Vịêt Nam Cộng Hoà - từ Cố Tỗng Thống Ngô đinh Dịêm đến Cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu. Hãy đọc một đoạn văn của Trần Chung Ngọc:

  "Thật ra thì ngày nay, những ai còn nói chuyện mạc khải, hay thẩm quyền của Thánh Kinh, thật ra chỉ là những nguời còn sống trong bóng tối, lạc hậu ít ra là vài thế kỷ. Bởi vì, thực tế là, Thánh Kinh có phải là do Thiên Chúa mạc khải hay không thì trong Thánh Kinh, những chuyện loạn luân vẫn là loạn luân, độc ác vẫn là độc ác, giết nguời vẫn là giết nguời, phi lý phản khoa học vẫn là phi lý và phản khoa học v..v... Thật vậy, tất cả những chuyện thuộc các loại sau đây chiếm hon nửa cuốn Kinh Thánh: bạo hành giết nguời (Violence & Murder), giết nguời hàng loạt (Mass Killing), loạn luân (Incest), ăn thịt nguời (Human Cannibalism), độc ác đối với trẻ con (Child cruelty), tục tỉu quá mức (Scatology), trần truồng (Nakedness), đi điếm (Harlotry), hiếp dâm (Rape), thù hận tôn giáo và chủng tộc (Religious & Ethnic Hatred), nô lệ (Slavery), say ruợu (Drunkeness) v..v.. [Xin đọc cuốn Tất Cả Những Chuyện Tục Tiu Trong Kinh Thánh (All The Obscenities In The Bible) của Gene Kamar], chua kể là những lời “mạc khải” của Thiên Chúa về vũ trụ, nhân sinh, đã chứng tỏ là hoàn toàn sai lầm truớc những sự kiện khoa học bất khả phủ bác ngày nay."

  Trong khi đó, Trần Chung Ngọc lại đứng dựa trên vai trò một nguời có lòng với Chủ Nghiã Xã Hội, víêt thư yêu cầu Nhà Nuớc trừng trị những nguời dân đòi quyền sở hữu tài sản của họ:

  "Tuy những điều tui trình bày ra đây có thể hơi khó lọt tai của một số dân Ca-tô cuồng tín; nhưng tui tin rằng các bộ máy công quyền của Nhà Nuớc Việt nam còn biết nhiều bí mật động trời hơn nữa. Mong là Nhà Nuớc Việt Nam đã có nhiều khôn khéo chính trị từ truớc đến nay với “khó khăn nào cũng vuợt qua, kẻ thù nào cung đánh thắng” thì ba cái lẻ tẻ cắc ké như vụ Tổng Kiệt chỉ là trò chơi trẻ con thôi. Chúc Nhà Nuớc Việt Nam sớm dẹp yên bọn giặc cỏ để dồn hết trí lực cho việc đối đầu với tham nhủng và ngoại xâm. Nhưng Chúa nói bậy, đồng tiền của dân gian tiêu dùng đâu có phải là của César, César chỉ có cái hình trên đó, và Chúa thì có cái gì? Khi chết chỉ có cái khố rách mang trên mình đeo toòng ten trên cây thập giá. Vả chăng Chúa đả nói thế giới này không phải của Ta. Nhà nuớc có ăn cuớp Thiên đuờng của Chúa đâu mà trả cho Chúa?"

  Sau khi đã ca tụng Cộng Sản “kẻ thù nào cũng đánh thắng”, Trần Chung Ngọc tấn công Tin Lành. Tuy với Tin Lành, Trần Chung Ngọc

  mạ lị ít hơn, nhưng cũng không kém phần thủ đoạn. Trần Chung Ngọc cho rằng "chỉ những kẻ ít học, ngu dốt mới theo đạo Tin Lành". Trần Chung Ngọc víêt:

  "Tin Lành cấy vào đầu tân tòng mặc cảm tội lỗi, và để có thể vào trong cộng đồng Tin Lành, nguời tân tòng phải tin rằng mình sinh ra trong tội lỗi [ở đây chúng ta cần hiểu, tội lỗi đây là tội tổ tông], và vì cái bản chất tội lỗi đó con nguời không thể làm điều gì tốt."

  Còn Nguyễn Mạnh Quang tha thíêt hon. Trong khi víêt thư khẩn cầu Nhà Nuớc Cộng Sản áp dụng biện pháp mạnh mẽ với giáo dân Thái Hà là những kẻ gây rối loạn trị an, Nguyễn Mạnh Quang ca ngợi Cộng Sản và chê bai nguời Quốc Gia, lá Cờ Vàng và Chính Nghia dân tộc:

  "Từ cuối thập niên 1920, đảng Đông Duong Cộng Sản Đảng còn cấp tiến hơn trước. Đảng này đề ra 3 mục tiêu để theo đuổi:

  1.- Đánh đuổi Liên Minh Xâm Luợc Pháp – Vatican để giải phóng đất nuớc.

  2-Thực hiện một cuộc cách mạng chính trị bằng cách khai tử chế độ quân chủ bất kể là theo mô thức trung uong tập quyền (absolute monarchy) hay quân chủ lập hiến (constitutional monarchy) để giải thoát cho nhân dân những tệ trạng phong kiến lỗi thời làm cản trở những tu tuởng tiến bộ của loài nguời.

  3-Tiến hành cách mạng xã hội, đặc biệt nhất là cách mạng ruộng đất để san bằng những bất công về kinh tế trong nông thôn do chính quyền bảo hộ Pháp – Vatican tạo nên như đã trình bày ở trong Phần II của sách này. Sau này, vào những năm 1954-1975, ở miền Nam Việt Nam, Giáo Hội cung vẫn sử dụng quái chiêu này với các tín đồ Da-tô Ngô Đinh Diệm và Nguyễn Văn Thiệu do Liên Minh Mỹ - Vatican đua lên nắm quyền tổng thống, chỉ khác một điều là vào những năm này, Giáo Hội đuợc Mỹ để cho tự do quản lý nhân dân với những khoản tiền việt trợ Mỹ và vô cùng hào phóng. Nhờ vậy mà Giáo Hội đã có thể tha hồ dùng bạo lực nhà nuớc để cuỡng bách nhân dân phải theo đạo Da-tô, sát hại những nguời không chịu khuất phục, ra công cuớp đoạt tài sản quốc gia, tận tình bóc lột nhân dân, dùng cả trăm phương ngàn kế ăn chặn tiền viện trợ Mỹ, làm kinh tài bất chính, và dùng chính sách ngu dân và nhồi sọ biến nguời dân miền Nam thành những nguời bị điều kiện hóa giống như nguời Tây Ban Nha trong thời Trung Cổ .

  Tóm lại, những thứ như chính quyền Quốc Gia, chính nghia quốc gia, là cờ vàng ba sọc đỏ, nhân vật Ngô Đinh Diệm và Việt Nam Cộng Hòa đều do bàn tay đạo diễn của Giáo Hội La Mã tạo dựng nên. Như vậy, tất cả những thứ này đều là cộng cụ Giáo Hội La Mã và cung là biểu tuợng cho quyền lực của Vatican tại Việt Nam."

  Hai đoạn văn mẫu trên đã cho người đọc thấy rõ chỗ đứng của hai nhân vật này ở đâu. Và cũng vì sự khiêu khích qúa lộ liễu cho nên những bài víêt của nhóm này không đuợc phổ biến ở bất cứ phương tiện truyền thông chính thống nào, ngoại trừ Website của chính nhóm Giao Đỉếm, Sách Hiểm, và báo Công An Nhân Dân.

  Từ những cuốn sách, bài phiếm luận trên, đột nhiên trên diễn đàn

  điện tử lại xuất hiện nhiều tên nặc danh, chuyển tiếp các bài viết của Trần Chung Ngọc và Nguyễn Mạnh Quang, đặc bịêt nhắm vào nguời Công Giáo và Vatican. Những nguời tiếp tay phổ biển loạt bài này có thể là những nhân vật từng đăng những bài ca tụng Cộng Sản như "duyên dáng trinh, hòa bình, chế trung hiếu, chế trung hành", hoặc là các chuyên viên đánh phá trên diễn đàn như "aladin, lỗ trí thâm, bernard chang", hay một vài nhân vật mới xuất hiện nhu "hoàng thục an, thiên lý". Di nhiên, những tên trên đều là bịêt hiệu tự chọn của những nhân vật nào đó, và những tác giả này lợi dụng tính "ảo" của diễn đàn điện tử mà tung hoành, viết rất mạnh mà không ngại ai khám phá ra chân diện của mình. Nhóm "tiếp hơi” này chỉ bíêt đăng lại những bài víêt trên rồi chú thích bằng những câu bôi bác, diễu cợt, hay chửi bới tục tiu (đ.m. Chúa, thằng Phao Lô là thằng đ. nào?). Khi nguời Công Giáo víêt lời tranh luận nguợc lại, nhóm này liền chuyển qua giai đoạn cãi lộn, dùng những danh từ "mày, tao, ông nội mày...' và những ngôn ngữ rất thấp kém. Nguời ký tên là “Lelytran” hay “lê trần” còn tự xung là một kẻ"Vô Thần" và gửi lên diễn đàn một bài víêt chống Công giáo đuợc sáng tác bởi một tên Cộng Sản trong Nhà Xuất Bản Khoa học Xã hội vào năm 1965 tại Bắc Vịêt. Bên cạnh việc đăng các bài víêt của Cộng Sản chống Công Giáo, "Lelytran" còn mạ lị Cố Tổng Thống Ngô Đinh Dịêm một cách hạ cấp. Những kẻ khác, xử dụng nhiều phương cách khác nhau để bôi lọ những nguời theo đạo Chúa. "ThienLy" lại có hai khuôn mặt, lúc thì đăng lên những bài giảng đầy Phật Tính, lúc lại làm thơ chửi bới Công Giáo, bôi lọ Đức Mẹ Maria. Sau khi các bài viết này bị phản bác, một độc giả ở Canada cho biết Thiên Lý chính là một vị sư có vợ, và có thương mại ở Việt Nam. Độc giả này đã chuyển một thư của vị “hòa thượng” này từng viết thư cho bà và ký tên Thiên Lý. Dưới tên còn có địa chỉ chùa đàng hoàng. Sau tiết lộ này, nhân vật Thiên Lý biến mất.

  Trong một hệ thống thư điện tử của một hội ái hữu đồng môn khá uy tín, có chi nhánh trên nhiều quốc gia, từ nhiều tháng nay, đã xuất hiện những cái tên giả như “Tamika Ito, luudanset, noiong, luumanhtrang, KBS30475, bovu”... Những tên nặc danh này chuyên bôi lọ quá khứ của các thành viên, nhưng trên hết, chúng xử dụng một đòn rất độc là chụp mũ Công Giáo, Kitô giáo cho những Phật tử để những người này nổi xung lên, miệt thị Kitô giáo tối đa. Với đòn “một ná, hai chim” này, chúng đã thành công một phần trong mục đích chia rẽ hội ra làm nhiều nhóm nhỏ, vì không ai muốn tên mình bị đưa ra trước mặt mọi người và bị “làm thịt”, mặc dù ai cũng biết những lời tố cáo đó hoàn toàn vô căn cứ.

  Lịch sử chứng minh rằng Cộng Sản luôn luôn sợ bị mất vai trò khống chế, đè đầu cuỡi cổ dân đen, luôn sợ mất cơ hội vơ vét, "đầu đội, tay xách, nách mang", ôm hết quyền lợi của thiên hạ vào trong tay, thực hành đúng châm ngôn và mục tiêu của Cộng Sản quốc tế :"Đặc quyền, đặc lợi vào ngay tay mình" (Quốc Tế Ca). Do đó, họ rất sợ sự đoàn kết toàn dân, mà dân Vịêt lại trọng tín nguỡng, nên họ phải tìm mọi cách "chia để trị" Tôn Giáo. Bên cạnh việc tìm cách mua chuộc, cho địa vị, tặng ân huệ với vài lãnh đạo các tôn giáo khác, họ tấn công Công Giáo liên tục. Lý do: đạo Công Giáo có một hệ thống hành chánh rất khít khao, cho nên mua chuộc thì dễ bị nhận diện. Truờng hợp các Linh mục Phan Khắc Từ, Truong Bá Cần, Đa Minh Thiện Cẩm.. nhận ân huệ của Cộng Sản, lập tức bị tín hữu tẩy chay, bị các linh mục khác né tránh. Do đó, chỉ còn việc tấn công mạ lị Công Giáo và Vatican một cách hùng hổ. Trần Chung Ngọc và hững kẻ "tiếp hơi như Lê Lý Trần, Y Hoàng, Chế Trung Hiếu, Chế Trung Hành.. liên tục tìm ra những bài bôi lọ Công Giáo víêt bởi những tay Cộng Sản cuồng tín ở khắp noi. Chúng căm thù Vatican, vì nếu không có Vatican, không có cuộc Cách Mạng Xanh ở Ba Lan, lật đổ bạo quyền Cộng Sản; sẽ không có toàn bộ Cộng Sản Đông Âu biến thành đống tro tàn; và, Nga Xô hiện nay vẫn còn là Liên Xô, thống linh gần 1/3 thế giới. Nếu không có Vatican, Đảng Cộng Sản Việt Nam vẫn tung hoành dữ dội hơn bây giờ. Vì thế, việc chống Công Giáo và Cố Tổng Thống Ngô Đinh Dịêm nằm trong sách luợc của Cộng Sản, muốn nguời nọ nghi ngờ nguời kia, truớc khi muốn gia nhập một tổ chức nào, sẽ có những thắc mắc: "Ê, thằng cha này đạo gì vậy?". Từ đó, các tôn giáo tranh đấu với nhau, mất sự đoàn kết, để Cộng Sản yên tâm mà cai trị dân đen. Nhất là khi vụ Thái Hà, vụ Bauxít Tây Nguyên, vụ Hòang Sa, Truờng Sa, bán đất, dâng biển.. đang là những vấn đề đau đầu của nhà cầm quyền Cộng Sản, họ phải tạo ra hoả mù để dư luận tập trung vào việc khác mà quên đi hiện tại. Lôi kéo đuợc một số nguời "cãi lộn" về tôn giáo, Cộng Sản rất vui mừng, vì như thế,sự đoàn kết của Cộng đồng hải ngoại cũng như trong nuớc sẽ bị chia rẽ, cuộc đấu tranh cho một Vịêt Nam Tự Do, Dân Chủ sẽ bị trở ngại.

  Vì thế, việc cần làm của nguời hải ngoại là chỉ tập trung vào vụ Bâuxit Tây Nguyên, Hoàng Sa, và Truờng Sa, cùng với việc Đảng Cộng Sản Víêt Nam bán nuớc cho kẻ thù Trung Cộng để đổi lấy đặc quyền, đặc lợi cho nhóm cầm quyền tham nhủng, thối nát phản quốc này. Tương lai của ngàn thế hệ Việt Nam sau này đang nằm trong tay những nguời dân yêu nuớc, hải ngoại hay trong nuớc.

  Xin đừng mắc mưu Chia rẽ của Cộng Sản mà hãy tiếp tay lên án việc bán nuớc, làm hại đến dân tộc. Hãy cất tíêng kêu gào cho cả thế giới thấy Nguyễn Tấn Dũng, Nông Đức Mạnh đang bán đất của Tổ Tiên. Hãy kêu gọi sự giúp đỡ của các chính khách quốc tế và Hoa Kỳ để đặt Cộng Sản Việt Nam trở lại danh sách cần Quan Tâm Đặc Bịêt (CPC), và yêu cầu họ chấm dứt ngay hành động bán nuớc để khỏi ngàn năm ô nhục.

  Chu tất Tiến.

Your message has been successfully submitted and would be delivered to recipients shortly.